SƠ LƯỢC

Công nghệ Energy Wave là một sự kết hợp giữa hệ thống kinh mạch, một khái niệm trong y học cổ truyền Trung Quốc (Traditional Chinese Medicine - TCM), và công nghệ sóng vô tuyến, những làm sóng chuyển động dọc chịu trách nhiệm cho sự tương tác của DNA và từ tế bào này đến tế bào khác.

HỆ THỐNG KINH MẠCH

Châm cứu, kỹ thuật y học Truyền thống Trung Quốc Truyền thống mà đang chạm vào hiểu biết của ta về hệ thống kinh mạch của con người, vẫn còn được thực hành rộng rãi ngày nay. Người Trung Quốc ngày xưa tin rằng năng lượng, hay Khí, chảy qua những điểm huyệt có thể được xác định trên cả cơ thể, từng cái phục vụ cho một mục đích khác nhau. Thứ này được gọi là hệ thống kinh mạch. Nếu như dòng chảy của năng lượng bên trong hệ thống kinh mạch bị gián đoạn, cơ thể sẽ mất cân bằng, dễ dẫn đến sự suy yếu của hệ thống miễn dịch.

CÔNG NGHỆ SÓNG VÔ TUYẾN

Những sản phẩm ba chiều của Energy Wave được nạp đầy những tín hiệu trường điện từ độc đáo thông qua sóng vô tuyến, một dạng sóng năng lượng được phát hiện bởi Nikola Tesla, bấy giờ được biết đến là một nhà vật lý học lừng danh. Tesla đặt giả thuyết và chứng minh được rằng điện từ có thể được chuyển phát không dây thông qua sóng vô tuyến. Thực tế, kể cả Albert Einstein vĩ đại cũng công nhận sự tồn tại của năng lượng này và nhắc đến sóng vô tuyến vào những năm 1920. Vào năm 2000, nhà vật lý học và một kỹ sư người Đức, Konstantin Meyl trở nên thích thú với nghiên cứu của Tesla và đang tìm cách tiến xa hơn trong nghiên cứu về sóng vô tuyến. Từ những gì mà giáo sư Meyl đã tìm ra được trong nghiên cứu của ông, ông đã phát hiện ra rằng thông tin gen di truyền được truyền đi từ một tế bào sinh học này đến một tế bào sinh học khác thông qua sóng vô tuyến.

ĐĨA BA CHIỀU ENERGY WAVE

Đĩa ba chiều của chúng tôi được nạp đầy những dữ liệu được tạo ra bởi những kỹ thuật viên y sinh qua sóng vô tuyến có thể được đặt trên những điểm huyệt nhất định của cơ thể. Khi một đĩa ba chiều được đặt trên một điểm huyệt nhất định, những tín hiệu trường điện từ được nhập vào những đĩa dữ liệu đang được truyền đi thông qua sóng vô tuyến để giúp điều chỉnh dòng chảy năng lượng của cơ thể. Khi dòng chảy năng lượng của cơ thể chúng ta được phục hồi, cơ thể sẽ tự điều chỉnh bản thân nó để cải thiện sức khoẻ và sự hạnh phúc.

Mọi sản phẩm của Energy Wave được trang bị với Công nghệ Hình ảnh ba chiều tân tiến nhất hiện nay và là 100% tự nhiên. Chúng hoàn toàn không chứa thuốc chất hoá học, và không đòi hỏi việc sử dụng kim chích.